Tinh Chất Mầm Đậu Nành

Tinh Chất Mầm Đậu Nành

Tinh chất mầm đậu nành hiện nay đang được rất nhiều các chị em sử dụng để bổ sung nội tiết tố nữ, cân bằng nội tiết, giữ gìn nét thanh xuân dưỡng nhan sắc và kéo dài tuổi thanh xuân rất hiệu quả.

Tinh Chất Mầm Đậu Nành
Tinh Chất Mầm Đậu Nành

Tinh chất mầm đậu nành thường được bào chế trong các nhà máy hiện đại đạt tiêu chuyển GMP – WHO với sự kiểm duyệt khắt khe, Tinh chất mầm đậu nành dùng để bào chế ra các thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín thường được trồng theo tiêu chuẩn đậu nành dược liệu và đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices – các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới).

Tinh chất mầm đậu nành dùng để bào chế ra các thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín thường được trồng theo tiêu chuẩn đậu nành dược liệu và đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices – các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thếCác nghiên cứu cho thấy isoflavone trong sản phẩm đậu nành có thể góp phần ngăn ngừa một số bệnh ung thư liên quan tới hormone. Chế độ ăn có lượng đậu nành vừa phải trong giai đoạn trước khi trưởng thành có thể giảm nguy cơ ung thư vú và buồng trứng ở phụ nữ. giới).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com