Tác Dụng Của Mầm Đậu Nành

Tác Dụng Của Mầm Đậu Nành

Mầm đậu nành là sản phẩm được điều chế  từ mầm của hạt đậu nành sau khi đã được ủ lên mầm. tác dụng của mầm đậu nành đối với vòng 1 của phụ nữ, và sức khỏe của nam giới hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả

Tác Dụng Của Mầm Đậu Nành
Tác Dụng Của Mầm Đậu Nành

Mầm đậu nành là sản phẩm được điều chế chiết suất từ mầm của hạt đậu nành (đậu tương) đã được ủ lên mầm trong khoảng 3-4 ngày. Khi đó mầm đậu nành có rất nhiều tác dụng gấp 100 lần bột đậu nành từ hạt bạn dùng thường ngày.

Tác dụng của mầm đậu nành đối với phụ nữ

_ cân bằng và bổ sung nội tiết tố cho các chị em phụ nữ: Chất isoflavones có chứa trong mầm đậu nành có tác dụng rất tốt đến chữa bệnh nội tiết tố nữ cũng như trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

_ mầm đậu nành tăng sự tự tin cho chị em phụ nữ: Hầu hết phụ nữ ngoài 35 tuổi sử dụng tinh chất mầm đậu nành đều sở hữu một làn da sáng mịn màng, mái tóc đen mượt, kinh nguyệt ngày càng đều đặn, giảm khô âm đạo. Điều này giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn khi tuổi thanh xuân đang dần trôi qua.

_ chống lão hóa da hiệu quả

_ điều trị và phòng ngừa ung thư vú

_ cải thiện làn da sáng mịn và mái tác đen mượt hơn

Tác dụng của mầm đậu nành đối với vòng 1

sự phát triển của vòng 1 liên quan trực tiếp đến lượng hoocmon estrogen trên cơ thể. Lượng hoocmon này được sản sinh một cách tự nhiên hoặc được cung cấp gián tiếp từ những thực phẩm từ bên ngoài.

Và bạn hoàn toàn không phải đi xa tìm kiếm, đó chính là mầm đậu nành. Loại mầm đậu nành này được có nguồn gốc từ hạt đậu nành nguyên chất, có chứa hàm lượng phytoestrogen. Với hàm lượng phytoestrogen chúng có vai trò như nội tiết tố nữ trong cơ thể, giúp mô ngực phát triển một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa trong mầm đậu nành có chứa chất chống oxy, có vai trò quan trọng đối với vòng 1 đó là giảm thiểu tình trạng chảy xệ cũng như phòng chống một số bệnh nguy hiểm liên quan vòng 1.

Tác dụng của mầm đậu nành đối với nam giới

+ mầm đậu nành giúp giảm viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

+ phát triển cơ bắp chon am giới khi tậm gym

_ tác dụng của mầm đậu nành đối với bà bầu

_ tác dụng của mầm đậu nành giúp tăng cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com