Cách ngâm rượu ba kích tươi thơm ngon

Cách ngâm rượu ba kích tươi thơm ngon

Cách ngâm rượu ba kích tưởng đơn giản mà hóa ra cũng rất kỳ công. Chúng tôi nói vậy là vì cần tỷ mỷ để có một bình rượu thơm ngon đúng điệu không hề dễ dàng vì cần làm đúng cách. Ba kích là đồ ngâm rượu cũng là một vị thuốc nên cần hiểu hết về thuốc để sao cho cách ngâm rượu ba kích phát huy hết công dụng của thuốc nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu ba kích chuẩn nhất cam đoan nếu thực hiện đúng bài viết này mà Quý khách không có bình rượu ngon chúng tôi sẽ mời Quý khách một bữa nhậu thật rôm với rượu ba kích chúng tôi ngâm.

Cách ngâm rượu ba kích tươi thơm ngon
Cách ngâm rượu ba kích tươi thơm ngon

Cách ngâm rượu ba kích an toàn cho sức khỏe
Do rượu ba kích chỉ ngâm dùng được đúng một lần duy nhất nên nồng độ rượu thích hợp nhất là từ 42 đến 45 độ, như vậy sâm ba kích mới tiết ra được hoàn toàn tin chất và cho hiệu quả tốt nhất. Còn ngâm rượu trên 45 độ sẽ làm ba kích bị hỏng và rượu sẽ bị hư nên bạn hãy chú ý cẩn thận trước khi tiến hành ngâm rượu.

Bước 1: Củ ba kích đem rửa sạch và để cho ráo nước.
Bước 2: Rút hết lõi ba kích bỏ đi chỉ lấy phần thịt, vì lõi ba kích gây kích thích tim, nếu dùng nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Bước 3: Cho ba kích vào bình cho rượu nếp vào, 1 kg ba kích sẽ ngâm với 2,5 đến 3 lít rượu nếp. Sau đó đậy kính nắp bình lại, để nơi thoáng mát từ 3 đến 4 tháng là có thể dùng được nhưng hiệu quả lại chưa cao. Muốn hiệu quả tốt và cao tốt cho sức khỏe bạn nên để rượu ba kích khoảng 6 tháng lúc này rượu sẽ có màu sắc đậm và óng ánh hơn.

Chú ý: Nếu bạn nào muốn rượu ba kích ngon đậm đà có mùi vị thơm ngon thì sau 6 tháng các bạn đem hủ rượu chôn dưới đất khoảng 30 đến 40 ngày nữa sau đó lấy lên uống bảo đảm rượu sẽ thơm ngon cực kỳ.

Tóm lại, chúng tối đã giới thiệu cho bạn cách ngâm rượu ba kích vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý đặc biệt chữa được một số bệnh liên quan tới nam giới như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn…. hiệu quả và rất hay

tác dụng của rượu ba kích
Rượu ba kích có thể chất màu tím nếu ngâm đặc còn có màu tím đen, mùi thơm dễ uống vị ngọt. Rượu được xếp vào hàng rượu thuốc có công dụng rất tốt giúp bổ thận tráng dương, cường gân cốt, hỗ trợ điều trị đau lưng,…

Liều dùng trước bữa ăn 1-2 chén tương đương 15 -20 ml

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com