Bể phốt bằng nhựa

Bể phốt bằng nhựa

Tình trạng nứt vỡ bể phốt bê tông tại một số chung cư thời gian gần đây khiến người dân không khỏi lo lắng khi chất thải bị rò rỉ, bốc mùi hôi thối và ngấm vào các bể nước ngầm, đe dọa sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Vấn đề này đặt ra câu hỏi, giải pháp nào có thể thay thế được hệ thống bể phốt bê tông kiên cố mà vẫn đảm bảo khả năng xử lý nước thải linh hoạt?

Bể phốt bằng nhựa
Bể phốt bằng nhựa

Nhức nhối với cái tên bể phốt

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân phản ánh tình trạng bể phốt, bể bê tông cốt thép được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ. Thậm chí nước thải từ đây còn ngấm sang bể nước ăn gây nên mùi hôi thối, ô nhiễm và đe dọa sức khỏe của người sử dụng.

Theo đáng giá của các chuyên gia, công nghệ lắng tràn của bể phốt bê tông truyền thống mới chỉ xử lí được khoảng 50 – 70 % lượng chất thải hữu cơ, còn lại thải trực tiếp ra ngoài môi trường qua đường thoát nước. Điều này là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước ngầm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đe dọa đến sức khỏe của con người.

Thêm vào đó, việc xây bể phốt bê tông truyền thống trong nhiều gia đình từ trước đến nay, thường không tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà dựa vào cảm tính và thói quen của chủ nhà. Chính vì thế, việc xuống cấp, quá tải của bể phốt bê tông là điều khó tránh khỏi. Tình trạng này gây ra hiện tượng nứt vỡ, tắc bể phốt, rò rỉ và tràn ngược nước thải…Khiến cho cuộc sống sinh hoạt của không ít gia đình bị xáo trộn.

Bể phốt bằng nhựa
Bể phốt bằng nhựa

Bể phốt bằng nhựa giải pháp thay thế cho bể phốt truyền thống

Tuy là dòng sản phẩm mới ra mắt và đang từng bước giới thiệu tới người dùng, nó được ra đời với mong muốn thay thế những chiếc bể phốt được xây dựng thông thường và được các nhà sản xuất khuyên dùng bởi những tính năng, ưu điểm vượt trội sau:

1: Hệ thống xử lý chất thải của bể phốt bằng nhựa

Bể phốt bằng nhựa, có hệ thống xử lý chất thải vô cùng thông minh, các chất thải từ nhà vệ sinh, máy giặt, phòng tắm… sẽ được chuyển vào và được xử lý thông qua hệ thống lọc chất thải hiệu quả. Chất thải sau khi đã được lọc và đưa ra ngoài môi trường hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

2: Kết cấu vững chắc

Bể phốt bằng nhựa được cấu tạo bằng nhựa LLDPE kết cấu 3 lớp vững chắc. Thiết kế hình cầu với cấu trúc gân nổi là dạng cấu trúc chắc chắn nhất cũng được huyhoangviet.com đưa vào thiết kế bồn nước gân kép nổi giúp tạo độ bền chắc. Phần chân đế có khả năng nâng đỡ chắc chắn chịu được các tác động vật lý khác nhau.

Nhờ cấu trúc trên kết hợp với phần nắp chắc chắn,  không lo nứt hỏng, không lo chất thải có thể chảy ra ngoài gây tác động tới môi trường dưới lòng đất.

3: Thi công lắp đặt dễ dàng

Đối với những chiếc bể phốt thông thường thì cần phải được xây dựng cầu kỳ, tốn công sức, tiền bạc. Còn bể phốt bằng nhựa thì các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tối, trong vòng nửa ngày là sẽ hoàn thành

Chức năng của bể phốt bằng nhựa

+ Phân hủy chất thải rắn

+ Lọc nước thải, không gây tắc nghẽn đường ống nhà vệ sinh

+ Thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải tốt

+ Quy trình phân hủy siinh học theo mô hình khép kín không gây ô nhiễm cho môi trường

+ Có hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn

+ Hòa tan và khí hóa chất thải hữu cơ phức tạp.

Bể phốt bằng nhựa
Bể phốt bằng nhựa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com