An Cung

An Cung

An Cung

An cung ngưu là một trong các thần dược được mọi người sử dụng trong phòng và điều trị tai biến mạch máu não và nguy cơ gây ra đột quỵ. Tác dụng của an cung đang dần được khẳng định nhiều hơn trong cuộc sống đặc biệt đối với sức khỏe của con người.(an cung ngưu hoàng hoàn)

Tác dụng của an cung đối với sức khỏe

Với người già hoặc người lao động trí óc với cường độ công việc cao dẫn đến căng thẳng và mệt mỏi khi dùng an cung sẽ cảm thấy an tâm hơn vì tác dụng của an cung chính là phục hồi cơ thể hiệu quả đớối với những người cao tuổi, giúp ổn điịnh thần kinh đối với người bị suy nhược và giảm căng thẳng mệt mỏi,…

An Cung
An Cung

Người bị cao huyết áp hoặc biến chứng do tai biến mạch máu não thì khi dùng an cung có tác dụng điều hòa huyết áp, giúp huyết áp luôn ổn định, giảm căng thẳng, hoa mắt, chóng mặt. Giúp phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bị di chứng do tai biến để lại như: tê cứng mặt, hô hấp khó, rối loạn ngôn ngữ, tinh thần bất an, liệt nửa người,…

An cung giúp hỗ trợ điều trị rất tốt đối với người bị rối loạn tiền đình suy giảm trí nhớ, giảm thiểu tình trạng đau đầu,…việc suy giảm trí nhớ sẽ làm cho bạn gặp khó khăn trong công việc và học tập vì vậy dùng an cung ngưu là một lựa chọn giúp bạn loại bỏ những trở ngại trong công việc và học tập.

Đối với bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật đã được chứng minh được tác dụng của an cung. Ngoài ra đối với người có thân nhiệt nóng an cung có tác dụng  thanh nhiệt rất hiệu quả. Thân nhiệt nóng sẽ dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm và an cung có tác dụng ổn định thân nhiệt và cân bằng nhiệt trong cơ thể.(viên an cung)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com