An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn

An cung trúc hoàn là một trong các loại thuốc giúp điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả nhất. Theo thống kê hằng năm tỷ lệ bệnh nhân tử vong do tai biến gây ra đứng thứ ba sau bệnh ung thư và tim mạch.(an cung ngưu hàn quốc)

An cung trúc hoàn giúp loại bỏ dễ dàng các máu tụ và di chứng do tai biến gây nên. Trong an cung trúc hoàn có các chất như ester phosphoric, acid cholic, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò tác dụng trên mạch máu não. Các hoạt chất sinh học như alkaloid, saponin có trong các dược liệu hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não đã bị tổn thương do thiếu máu, chất alpha- asron trong ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Nhờ có các chất này đã tác động làm mạch máu não mở rộng, tan tụ máu, sạch lòng mạch, làm bền thành mạch và duy trì bơm máu cho não giúp bệnh nhân tai biến nhanh phục hồi.

An Cung Trúc Hoàn
An Cung Trúc Hoàn

Thành phần có trong an cung trúc hoàng : ô rô, đẳng sâm, địa long, nấm lim xanh, trúc hoàng, sỏi mật bò- ngưu hoàng. Những dược liệu này được chiết xuất và định lượng chính xác dựa trên dây chuyền hiện đại và chính xác theo bí quyết riêng của lương y Nguyền Quý Thanh.

An cung trúc hoàn có những công dụng như:

Đánh tan tụ máu

Giãn nỡ và thông sạch lòng mạch

Bơm máu đến các chi bị hoại từ do tắc mạch từ chấn thương

Điều hòa huyết áp

Phòng và chống tai biến mạch máu não

Tạc dụng của thuốc còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh nhân, tinh thần và sự chăm sóc của người nhà để đạt được kết quả như mong đợi.(an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com