An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng

An cung rùa vàng hộp 1 viên được bán trên thị trường hiện nay với giá là 1.200.000vnđ.(an cung ngưu hoàng hàn quốc thượng hạng)

An cung rùa vàng là một bài thuốc của đời Thanh cực kỳ nổi tiếng có công năng giải độc, thanh nhiệt, sát trùng, hoạt huyết, được dùng cả trong các trường hợp sốt cao, sốt cao dẫn đến co giật,… Tuy nhiên an cung rùa vàng được biết đến với công dụng chủ yếu là giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, phòng ngừa tình trạng xuất huyết não và nguy cơ gây ra đột quỵ.

An Cung Rùa Vàng
An Cung Rùa Vàng

An cung rùa vàng còn được dùng để điều trị các bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, hôn mê, co giật, viêm não, xuất huyết và tai biến,… không chỉ có tác dụng điều trị an cung rùa vàng còn có tác dụng tham gia phục hồi tổn thương đối với các vùng tổn thương ở não, tăng sức chịu đựng của các dây thần kinh của não, trấn an tinh thần của người bệnh, hoạt huyết tránh gây ra xơ vữa động mạch khi bị tắc nghẽn mạch máu và thiếu máu.

An cung ngưu rùa vàng còn giúp đẩy nhanh phục hồi các vùng bị tổn thương sau đột quỵ, giúp người bệnh tỉnh táo hơn và phòng ngừa tái phát bệnh. Đồng thời an cung rùa vàng cũng dùng để cấp cứu trong các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ bị viêm phổi nặng kèm theo các triệu chứng như sốt cao, hôn mê, co giật,..

Tác dụng của an cung rùa vàng còn giúp phòng bệnh tai biến mạch mãu não, những người trong gia đình có tiền sử có người từng bị tai biến thường xuyên đau đầu, người cao huyết áp, căng thẳng.(an cung rùa vàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com